Ngày 29/12, Công đoàn Học viện tổ chức lễ tổng kết tháng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm thành lập Học viện và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2016.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Đảng ủy, thường trực Hội đồng Học viện, BCH Công đoàn Học viện, Trưởng các đơn vị trực thuộc BCH các công đoàn bộ phận cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng và đông đảo cán bộ viên chức, người lao động tham dự.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Oánh đã tổng kết lại tháng thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện, trong đó đánh giá những hoạt động mà các cán bộ viên chức và người lao động cùng tham gia như: thi đua giữ gìn giảng đường sạch đẹp, văn minh; cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; bảo vệ trật tự an ninh công sở; giữ gìn văn hóa công sở và phòng làm việc kiểu mẫu… Các hoạt động này đã góp phần tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy sức sáng tạo của cán bộ viên chức, người lao động và người học vượt qua mọi khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kết quả cao nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Học viện đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Giấy khen của Giám đốc Học viện và Giấy khen của BCH Công đoàn Học viện cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm học 2015-2016, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện.

Riêng Ban Thanh tra có hai cá nhân được vinh dự nhận bằng khen của Công đoàn học viện do có thành tích xuất sắc trong Hội thao khối các trường thuộc Công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

Anh Trịnh Hồng Kiên: Giải nhất đơn nam bóng bàn Khối các trường Đại học, Cao đẳng Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Anh Nguyễn Bình Trung: Giải nhất đơn nam cầu lông Khối các trường Đại học, Cao đẳng Bộ Nông nghiệp và PTNT.

trungkien.jpg